Nam Thư nhõng nhẽo, đòi quan tâm, Trường Giang nói thẳng 1 câu khiến đàn em ‘đội quần’

Những chia sẻ của Nam Thư về Trường Giang đang vướng phải những tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Nam Thư khiến dàn sao và netizen bất ngờ khi công khai bày tỏ sự thất vọng, trách móc Trường Giang ngay trên sóng truyền hình. Nguyên do vì cô cho rằng nam diễn viên không quan tâm, để ý tới mình trong show nếu như có sự tham gia của nhiều sao nữ khác.

Netizen lại tranh cãi trái chiều về câu chuyện của Nam Thư, cho rằng nữ diễn viên mè nheo nhõng nhẽo, yêu cầu người khác quan tâm mình. Ngoài ra, cư dân mạng đưa ra quan điểm việc này nên tâm sự riêng với nhau, không đồng tình cách cô đem nói ra ngay trên sóng vì phá hỏng bầu không khí vui vẻ của mọi người. Tuy nhiên, số khác netizen lại đồng cảm với cảm xúc của Nam Thư.

Giữa lúc hành động của Nam Thư bị đem ra bàn tán, Trường Giang đã có động thái đáng chú ý. Nam diễn viên đăng tải đoạn clip ôm Nam Thư trong chương trình. Ngoài ra, Trường Giang viết dòng chú thích: “Quan trọng là sau mỗi cuộc trò chuyện, anh em mình hiểu nhau hơn”.

Nam Thư buồn bã trách cứ Trường Giang không quan tâm tới mình trên sóng truyền hình
Trường Giang đã lên tiếng giữa lúc Nam Thư bị netizen đ.ánh giá, bàn tán trên mạng xã hội

Trước những chia sẻ của Nam Thư, Trường Giang đã lên tiếng làm rõ: ” Mọi người nhìn đi, ngoại trừ lúc Nam Thư khóc thì ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không? Thư muốn làm gì thì không ai cản được. Thư có đường đi riêng, không ai nói được. Chỉ cho lời khuyên thôi chứ không ép Thư đi đường nào được.

Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc. Bởi vì người mạnh họ đã có nhiều show rồi, người yếu ít show hơn. Họ cần sự quan tâm của mình để mạnh hơn và có nhiều show hơn. Trường Giang biết Thư nghĩ gì chứ sao không biết. Thư có buồn anh thì cứ buồn. Anh cũng chẳng giải thích lời nào rằng anh không thương em bằng Dạ hay không thương em bằng ai đó. Việc của anh là thấy em trưởng thành hơn mỗi ngày và mạnh hơn tất cả mọi người về ý chí phấn đấu”.

Trường Giang – Nam Thư – Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết, từng ở chung nhà trọ với nhau khi học ở trường sân khấu. Lâm Vỹ Dạ cho biết Trường Giang như một người anh cả, luôn chăm lo và quan tâm tới 2 người em. Thậm chí anh còn tự nấu cơm, dọn dẹp không để cho Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư phải đụng tay.

Trường Giang sau đó đã lên tiếng cho biết nguyên tắc của mình là hỗ trợ những bạn yếu hơn, ít show

Trường Giang – Nam Thư – Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết, từng ở chung 1 nhà trọ

Mới đây, trên diễn đàn MXH xôn xao về động thái lạ của đạo diễn Mai Thắm – người đứng sau thành công của 2 Ngày 1 Đêm. Theo đó, netizen phát hiện nữ đạo diễn gắn bó xuyên suốt với chương trình đã gỡ hoặc ẩn đi những bài đăng về 2 Ngày 1 Đêm. Bên cạnh đó, cư dân mạng càng thêm tò mò khi đạo diễn Mai Thắm có dòng trạng thái ẩn ý: “Cuộc sống vẫn còn nhiều điều bất ngờ thú vị lắm, bớt nghi ngờ đi anh em!”.

2 Ngày 1 Đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm “diễn” gượng gạo

Trước những động thái này, các fan 2 Ngày 1 Đêm không khỏi tò mò thực hư câu chuyện nội bộ. Thậm chí có người còn đặt nghi vấn rất có thể việc ẩn bài đăng về chương trình của nữ đạo diễn như động thái ngầm thông báo có sự thay đổi nào đó. Nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm để lại bình luận thắc mắc. Gây chú ý, khi có khán giả hỏi trực tiếp “chị với chương trình sao vậy?”, thì đạo diễn Mai Thắm chỉ trả lời ngắn gọn: “bình thường, không sao bạn ơi”.

Đạo diễn Mai Thắm bất ngờ ẩn đi những bài đăng về 2 Ngày 1 Đêm trên trang cá nhân
Nhiều netizen không khỏi thắc mắc và bàn tán sôi nổi về động thái lạ của nữ đạo diễn

Với những khán giả 2 Ngày 1 Đêm, đạo diễn Mai Thắm không còn quá xa lạ. Cô là người gắn bó xuyên suốt với chương trình trong hơn 40 tập vừa qua. Đạo diễn Mai Thắm là người điều phối hiện trường, thỉnh thoảng phổ biến luật chơi cho dàn cast. Tuy không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng những lần muốn “xin xỏ” hay thay đổi luật chơi, dàn cast đều phải thông qua vị “trùm cuối” này. Bên cạnh đó, giọng đọc của nữ đạo diễn cũng là sự quen thuộc đối với người hâm mộ của chương trình. Trong những đoạn clip hậu trường, đạo diễn Mai Thắm ghi điểm với hình ảnh hài hước, gần gũi và được dàn cast 2 Ngày 1 Đêm yêu quý.

Đạo diễn Mai Thắm là người đứng sau thành công của 2 Ngày 1 Đêm
Nữ đạo diễn được khán giả yêu mến nhờ sự gần gũi khi tương tác với dàn cast trong chương trình