Hari Won gây tranh cãi với phát ngôn xem thường khán giả: “Những người thông minh, ai cũng hiểu tôi nói gì hết trơn”

Hari Won cùng Trường Giang đã có màn đối đáp thú vị khi dẫn dắt Nhanh Như Chớp.

Nhanh Như Chớp tuần này là màn so tài giữa 2 đội chơi Võ Hoàng Yến – S.T Sơn Thạch – Quốc Khánh và Phương Mỹ Chi – Jang Mi – Tăng Phúc. Trước khi các người chơi xuất hiện, MC Trường Giang & Hari Won đã có một màn đối đáp khá thú vị.

Trường Giang & Hari Won giao lưu đầu tập 2 Nhanh Như Chớp

Trường Giang chia sẻ những gương mặt tham gia tập này khá là “sừng sỏ”: “Mình đọc người ta nghe không rõ là…” rồi làm động tác khá bạo lực cho Hari Won xem. Bà xã Trấn Thành nhanh chóng thanh minh: “Thật ra thì em đàng hoàng hết á, em đọc rất là đàng hoàng còn không ai hiểu thì *nhún vai 1 cái*… vậy thôi”.

Sau khi nghe Hari chia sẻ, Trường Giang tiếp tục: “MC nói chuyện dễ quánh, em phải đọc cho người ta hiểu chứ” thì Hari đáp lại: “Em đọc cho người ta hiểu á, bởi những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì hết trơn”. Trường Giang bắt bẻ: “Chẳng lẽ những người không hiểu em là không thông minh hả?” thì câu trả lời là “Thì em đâu có nói gì đâu”. Sau đó, Trường Giang phải thay mặt Hari Won chỉnh sửa lại từng câu nói sao cho ổn nhất có thể rồi bắt đầu chương trình.

Hari Won: Những người thông minh ai cũng hiểu tôi nói gì hết trơn - Ảnh 2.

Hari Won: Những người thông minh ai cũng hiểu tôi nói gì hết trơn - Ảnh 3.

Hari Won: Những người thông minh ai cũng hiểu tôi nói gì hết trơn - Ảnh 4.

Hari Won cùng Trường Giang đã có màn đối đáp thú vị đầu chương trình