Cùng cảnh vợ chồng trẻ, nhà Gin – Pu quấn nhau như sam, trái lại nhà Diệu Nhi – Anh Tú lại chẳng mấy khi tương tác, nghi lục đục nội bộ

Tháng 11 vừa rồi, Vbiz có dịp “tưng bừng” trước đám cưới của vợ chồng Gin – Pu. Đông đảo đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi đã nhiệt tình đến dự đám cưới ở 3 địa điểm: Cam Ranh, TP.HCM và Đồng Tháp. Đây được xem là cái kết viên mãn sau 4 năm hẹn hò của đôi vợ chồng trẻ. 

Trái ngược Gin Tuấn Kiệt - Puka, vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú hạn chế làm 1 điều sau đám cưới Ảnh 1

Trái ngược Gin Tuấn Kiệt - Puka, vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú hạn chế làm 1 điều sau đám cưới Ảnh 2

Đám cưới của cặp đôi được đông đảo đồng nghiệp, khán giả chúc phúc.

trackingSau đám cưới, Gin Tuấn Kiệt – Puka thoải mái “dính như sam” tại các sự kiện và trao nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ khiến nhiều netizen “lịm tim” vì quá đỗi ngọt ngào. Trước đó, cả hai nhiều lần cùng nhau tham gia các gameshow hoặc sự kiện nhưng khéo giữ khoảng cách hoặc “giả đò” khi được các đồng nghiệp ghép đôi.

Trái ngược Gin Tuấn Kiệt - Puka, vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú hạn chế làm 1 điều sau đám cưới Ảnh 3

Trái ngược Gin Tuấn Kiệt - Puka, vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú hạn chế làm 1 điều sau đám cưới Ảnh 4

Gin Tuấn Kiệt – Puka cùng nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện sau đám cưới.

Trái ngược với đôi vợ chồng son Gin – Pu, cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi rất ít khi nhắc về đối phương hoặc xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Trong thời gian hẹn hò, nữ diễn viên Chiến dịch chống ế từng thổ lộ tình cảm với bạn trai trên truyền hình. Tuy nhiên, sau này cả hai khá kín tiếng trước truyền thông về đời tư, đặc biệt là chuyện hôn nhân.